Viết thư cho chị gái em

Viết thư cho chị gái em
5 (100%) 480 votes

Chị Ngọc yêu quý của em!

Loading...

Em nhớ chị và bé cún lắm lắm. Chị có nhớ em không ạ. Em ở nhà buồn lắm từ khi chị đi đến giờ, ở nhà chả có ai chơi với em, suốt ngày mẹ bắt em ở nhà, có chị ở nhà em còn đc chị chở đi chơi. Tuần nào em cũng xin mẹ yêu cho em vào thăm chị và bé cún. Nhưng mẹ bảo là em phải được học sinh giỏi mẹ mới cho em vào Nha Trang thăm chị. Nên em sẽ cố gắng để hè này được vào chơi với chị và cún yêu.

Loading...

Dạo này bé cún có khóc nhè không chị? Bé có hỏi chị về em không ạ? Em nhớ cún, muốn hôn cún, bế cún, đọc truyện cho cún nghe, dạy cún hát như hồi tết đó. Mà chị ơi, Nha Trang có lạnh không ạ ở ngoài này vẫn lạnh lắm chị ạ. Em cứ bị ốm thôi. Nhớ hồi xưa chị chở  em đi dạo, đi mua áo ấm. Em thích lắm còn giờ chị đi lấy chồng rồi. Mỗi lần nhớ chị em chỉ biết khóc nhè thôi.

Em sẽ cố gắng để được gặp chị và bé cún sớm. Khi nào e vào Nha Trang chị nhớ dẫn em với bé cún đi chơi Vinpearl land và đi ăn nhiều món ngon chị nhé. Em sẽ mặc chiếc váy màu hồng, bữa bác Năm mua cho em lúc đi Hội An chơi đó chị. Váy có nhiều tầng đẹp lắm lắm. Bác Năm cũng mua tặng bé cún một cái y sì em nhưng nhỏ tí xíu à. Khi nào vào đó em và bé cún cùng mặc để đi chơi nhé chị.

Chị ơi, bé Na dừng bút nhé, mẹ bảo em đi ngủ để mai đi học rồi. Chị nhớ viết thư lại cho em nhé. Em yêu chị của em rất nhiều. Chị hôn bé cún thay em chị nhé.

Em gái của chị

Na nhỏ